Alogao bán gạo cho cho https://dienmayphatdat.vn và rất nhiều đối tác khác

Navigation

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cửa hàng

Return to Previous Page

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Gạo nếm cẩm (nếp than) túi 2 kg

Gạo nếp cẩm là loại thực phẩm quen thuộc với người Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các món ăn hàng được chế biến từ gạo nếp như xôi, chè, bánh…nhưng khi ăn gạo nếp cẩm, bạn có bao giờ nghĩ mình đang hấp thụ vào cơ thể một bài thuốc chữa bệnh rất hiệu quả chưa? Trong y học cổ truyền, gạo nếp nói chung có tính ấm, vị ngọt, bổ trung ích khí, dùng chữa tiêu khát, suy nhược cơ thể, ra mồ hôi trộm, tiêu chảy, viêm loét dạ dày, tá tràng...đặc biệt ở loại gạp nếp cẩm còn rất tốt cho máu huyết và tim mạch.

Lợi ích của nếp cẩm

Gạo nếp cẩm là siêu thực phẩm chống ung thư Gạo nếp cẩm chứa hàm lượng rất cao chất chống oxi hóa anthocyanin - một chất có tiềm năng chống lại bệnh ung thư, tim mạch và nhiều bệnh khác. Gạo nếp cẩm có màu đen sẫm, khi nấu lên sẽ chuyển thành màu tím sẫm. Nó chứa nhiều khoáng chất và một vài loại amino axit. Các món thông thường từ nếp cẩm là xôi nếp cẩm, rượu cơm nếp cẩm, gần đây ở Hà Nội còn có món sữa chua nếp cẩm ăn cũng thú vị và tuyệt vời.

Gạo mầm Vibigaba Nghệ Hộp 1kg

+ Mua từ 1- 9 kg: 68.000 đồng/kg + Mua từ 10 – 30 kg: 66.000 đồng/kg + Mua từ 30 - 70 kg: 64.000 đồng/kg + Mua trên 70 kg: 63.000 đồng/kg

Gạo mầm nghệ là gì

Gạo mầm Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Gạo Mầm  Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 – 10 lần so với các gạo lứt.. Hơn nữa gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi làm phát huy thêm những tính năng chăm sóc sức khỏe từ gạo mần, đặc biệt tốt cho phu nữ. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.

Tác dụng của gạo mầm nghệ:

  • Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng
  • Bổ sung khí huyết, tốt cho phụ nữ sau sinh, làm đẹp da
  • Giúp giảm cân tự nhiên
  • Giảm cholesterol xấu trong máu
  • Ngăn ngừa ung thư
  • Cân bằng huyết áp
  • Ổn định đường huyết
công dụng gạo mầm nghệ

Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)

  • Carbohydrate ≥ 600g
  • Protein ≥ 70 g
  • Lipid ≥ 20 g
  • Inositol ≥ 100 mg
  • Calcium ≥ 50 mg
  • Vitamin B1 ≥ 3 mg
  • Vitamin E ≥ 3 mg
  • Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
  • Gaba 120-200 mg
  • Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)

Chỉ tiêu chất lượng của gạo mầm nghệ

  • Độ ẩm : ≤ 14.5 %
  • Tỷ lệ tấm : < 7 %

Cách nấu gạo mầm Vibigaba Nghệ

Cách nấu gạo mầm Vibigaba Nghệ rất đơn giản:
  • Không cần phải vo gạo trước khi nấu
  • Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
  • Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn

Cách dùng gạo mầm nghệ

  • Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
  • Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.

Hướng dẫn bảo quản gạo mầm nghệ:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời

Gạo Dẻo Hoa Lúa loại 5 kg

- Gạo dẻo Hoa Lúa túi 5kg hạt gạo dài, thơm tự nhiên, vơm dẻo vừa vị ngọt - Đạt Tiêu Chuẩn Global Gap, đóng gói theo tiêu chuẩn HACCP châu âu đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng sản phẩm - Ứng dụng quy trình sinh học trong sản xuất

Gạo Japonica túi 5kg

Gạo Japonica chứa nhiều chất chống ôxi hóa. Giàu khoáng chất như Manesium, selenium giúp tạo năng lượng từ protein và tinh bột, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và cân bằng lượng đường trong máu rất tốt cho người bị hen suyễn, huyết áp thấp, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư, bênh gan, thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, duy trì sức khỏe của hệ thống thần kinh và xương khớp.

Gạo Thái Hom Mali “NASIAM” 5kg

Gạo Thái Lan Hom Mali “Nasiam” chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, hương thơm tự nhiên, không hóa chất, chất bảo quản. Gạo được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan mang vị ngọt đậm, dẻo thơm tự nhiên, không cholesterol, không đường giúp ổn định đường huyết, tốt cho người mỡ máu, tiểu đường… Gạo Thái Lan Hom Mali “Nasiam” được chế biến từ những hạt lúa không chứa chất bảo quản, thuốc trừ sâu. Khi nấu chín gạo có màu trắng bông, căng bóng đẹp mắt, dù để nguội vẫn giữ được độ dẻo cao mang đến bữa cơm Việt hấp dẫn ngay từ ánh nhìn ban đầu.

Gạo Jasmine Hoa Lúa loại 5kg

Gạo Jasmine Hoa Lúa túi 5kg thơm nhẹ, dẻo vừa vị ngọt Đạt Tiêu Chuẩn Global Gap, đóng gói theo tiêu chuẩn HACCP châu âu đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng sản phẩm Ứng dụng quy trình sinh học trong sản xuất

Lài Sữa Mai Tư Hoảnh ( Túi 10kg )

- Lài Sữa ( Mai Tư Hoảnh ) cho cơm dẻo, dai cơm, thơm đặc trưng - Lài Sữa (Mai Tư Hoảnh) là gạo tươi đóng túi trực tiếp từ nhà máy Mai Tư Hoảnh Cái Bè Tiền Giang, được sản xuất trong dây truyền hiện đại có đầy đủ giấy chứng nhận VSATTP

Gạo Tím Than túi 2 Kg

Gạo tím than là loại gạo thực dưỡng chứa hàm lượng anthocyamin rất cao (khoảng 0.4%), một chất màu thiên nhiên có rất nhiều hoạt tính sinh học quí như khả năng chống oxi – hóa cao, hạn chế sự suy giảm sức đề kháng, kiềm hãm sự phát triển của tế bào ung thư vì thế hổ trợ rất nhiều trong việc phòng tránh biến chứng của bệnh tiểu đường và phòng ngừa ung thư. Gạo tím than Sóc Trăng là giống gạo được lai tạo từ bởi kỹ sư Hồ Quang Cua – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng.

Hàm Lượng dinh dưỡng có trong gạo Tím Than:

  • Chất đạm (protein): trên 10%
  • Lớp sắc tố màu tím chứa Anthocyanin có tác dụng chống oxi – hóa mạnh, giúp giảm trừ nhiều bệnh trong đó có tiểu đường, thống phong (goute) có tính kháng viêm cao..
  • Chất GABA (Gama Amino Butyric Acid): 6.4 pmm.
  • Mầm gạo chứa chất GABA (Gama Amino Butyric Acid) là một chất dẫn truyền thần kinh có công dụng ức chế giúp phục hồi trí nhớ trong trường hợp bệnh Parkinson, làm lành các tổn thương ở gan và thận.
  • Các Vitamin B1, B6, B12 với các tính năng đã được biết, đặc biệt là kháng viêm và an thần.
  • Các nguyên tố khoáng chất: can-xi, ma-giê, kẽm….
  • Trong cùng là tinh bột, là chất cung cấp năng lượng chính cho người Á Đông. Theo thực nghiệm lâm sàng của bác sỹ Lương Lễ Hoàng – Trung tâm điều trị oxy cao áp – TP.HCM, người bị bệnh tiểu đường mỗi buổi ăn hai chén cơm huyền mễ vẫn không làm tăng lượng đường trong máu bởi vì ngoài tinh bột cơm còn chứa những chất có tính năng đã nêu trên.
Gạo tím than Sóc Trăng từ lúa được trồng sau mùa tôm xú nước mặn, tận hưởng được phù sa và dinh dưỡng sót lại ở vuông tôm, ít phân bón và thuốc trừ sâu hóa học nên cũng gần như được xem như sản phẩm hữu cơ, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Công dụng của gạo Tím Than Sóc Trăng

Hàm lượng anthocyanin trong lớp sắc tố màu tím của vỏ gạo tím than Sóc Trăng có tác dụng chống oxi – hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây ung thư, kháng viêm và giảm a-xit uric trong máu. “Thầy thuốc ở nhiều nước phương Tây ắt hẳn có lý do chính đáng khi cổ động dùng anthocyanin để phòng tránh biến chứng trong bệnh tiểu đường, trong điều trị hậu ung thư. Đáng tiếc vì nhiều thầy thuốc ở xứ mình vẫn chưa đặt anthocyanin trong màu của hạt gạo vào vị trí quan trọng trong phác đồ điều trị. Ung thư đã không thể tung hoành ngang dọc đến thế nếu thầy thuốc trong nhiều chục năm qua nhất quán với quan điểm bệnh có thể dự phòng nếu tìm cách trung hòa độc tính của chất oxy-hóa trong môi trường ô nhiễm bằng cách mượn sức kháng bệnh từ thiên nhiên” (trích dẫn Bác sĩ Lương Lễ Hoàng –Phòng Tư vấn sức khỏe & Nghiên cứu Y dược & Điều trị nội khoa thuộc Trung tâm Oxy cao áp – TP.HCM).
  • Chất GABA – chất dẫn truyền thần kinh (có tác dụng ức chế) trong gạo tím than Sóc Trăng giúp an thần, giảm stress, trầm cảm và làm đẹp da nhờ làm thư giãn các cơ bắp.
  • Hàm lượng chất can – xi trong gạo tím than Sóc Trăng cao nên có tác dụng phòng chống bệnh loãng xương.
  • Hàm lượng đạm (protein) cao, giúp nên tạo trạng thái đầy bụng (giả no), rất có lợi cho người tiểu đường.

cach-nau

Cách nấu gạo tím than Sóc Trăng.

      • Vo gạo tím than Sóc Trăng 1 lần nhưng phải vo nhanh để hạn chế làm mất màu tím của gạo.
      • Tỉ lệ gạo và nước: khoảng 1 chén gạo tím than Sóc Trăng với 1.6 chén nước (hơn 1 chén rưỡi chút ít)
      • Nấu lâu hơn gạo thường 1 khoảng thời gian.
Nên bảo quản gạo tím than nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời

Mua gạo tím than tại Alogao - đại lý gạo tím than uy tín

Nhiều năm uy tín kinh doanh các loại gạo sạch tại TPHCM, trong đó có sản phẩm gạo tím than chất lượng cao. Alogao là địa điểm tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn hơn 5 năm qua. Chúng tôi luôn luôn khao khát cung cấp bữa cơm ngon, sạch và an toàn tới tất các gia đình. Alo ngay 08 3888 2886 để chúng tôi giao những túi gạo tím than chất lượng cho các bạn. Địa chỉ: 45 TTH 21 Phường Tân Thới Hiệp Q 12, TPHCM
Back to top