Alogao bán gạo cho cho https://dienmayphatdat.vn và rất nhiều đối tác khác

Navigation
1 sản phẩm Tổng cộng:  95,000
Xem Giỏ Hàng Đặt Hàng

Cửa hàng

Return to Previous Page

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Nếp ngỗng túi 10kg

Gạo nếp ngỗng được trồng chủ yếu ở Đồng Bằng Sông Cửu Long được rất nhiều các gia đình việt ưa chuộng trong mỗi bữa ăn và sử dụng làm các loại bánh chưng, bánh tét, náu xôi, ... Nếp ngỗng có hạt trắng sữa, có hương vị thơm tự nhiên, nhẹ nhàng. Khi nấu chín gạo nở vừa, dẻo nhiều, mềm mại, có mùi thơm đặc trưng.

Đặc điểm của gạo nếp ngỗng

Gạo nếp ngỗng cũng không khó để nhận biết, dựa trên các đặc điểm về hình dạng, màu sắc, hướng thơm:
  • Hạt dài vừa, to giống như trứng ngỗng, trắng đục.
  • Dẻo, thơm.
  • Ngâm mau mềm
  • Cơm để nguội vẫn có mùi thơm đặc trưng.

Công dụng của gạo nếp ngỗng

Được sử dụng chủ yếu để nấu xôi, làm bánh, nhưng vẫn có thể sử dụng để nấu cơm cho bữa ăn hàng ngày. Gạo có xuất sứ và nguồn gốc tự nhiên được cung cấp bởi Alogao - đại lý gạo uy tín tại tphcm, không sử dụng chất bảo quản, có hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Cách nấu cơm từ gạo nếp ngỗng:
  1. Đầu tiền lấy 1 lon gạo cho vào nồi đổ nước vào.
  2. Vo đều cho gạo ra bớt tính bột (nên nhớ vo lâu cơm sẽ ngon hơn như chất dinh dưỡng còn lại rất ít). nên vo 2 lần là đủ.
  3. Đổ nước 1,1 lít  đối với 1 lon gạo.
  4. Cắm điện và chờ com chín (lưu ý không nên mở nắp cơm khi đang sôi, làm như thế sẽ giảm mùi thơm đặc trưng của gạo).

Mua gạo nếp ngỗng tại Alogao - đại lý gạo uy tín

Nhiều năm uy tín kinh doanh các loại gạo sạch tại TPHCM, trong đó có sản phẩm gạo nếp ngỗng chất lượng cao. Alogao là địa điểm tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn hơn 5 năm qua. Chúng tôi luôn luôn khao khát cung cấp những bữa cơm ngon, sạch và an toàn nhất tới tất các gia đình. Alo ngay 08 3888 2886 để nhận được những túi gạo nếp ngỗng chất lượng cao mỗi ngày. Địa chỉ: 45 TTH 21 Phường Tân Thới Hiệp Q 12, TPHCM.

Gạo mầm Vibigaba Nghệ Hộp 1kg

+ Mua từ 1- 9 kg: 68.000 đồng/kg + Mua từ 10 – 30 kg: 66.000 đồng/kg + Mua từ 30 - 70 kg: 64.000 đồng/kg + Mua trên 70 kg: 63.000 đồng/kg

Gạo mầm nghệ là gì

Gạo mầm Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Gạo Mầm  Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 – 10 lần so với các gạo lứt.. Hơn nữa gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi làm phát huy thêm những tính năng chăm sóc sức khỏe từ gạo mần, đặc biệt tốt cho phu nữ. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.

Tác dụng của gạo mầm nghệ:

  • Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng
  • Bổ sung khí huyết, tốt cho phụ nữ sau sinh, làm đẹp da
  • Giúp giảm cân tự nhiên
  • Giảm cholesterol xấu trong máu
  • Ngăn ngừa ung thư
  • Cân bằng huyết áp
  • Ổn định đường huyết
công dụng gạo mầm nghệ

Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)

  • Carbohydrate ≥ 600g
  • Protein ≥ 70 g
  • Lipid ≥ 20 g
  • Inositol ≥ 100 mg
  • Calcium ≥ 50 mg
  • Vitamin B1 ≥ 3 mg
  • Vitamin E ≥ 3 mg
  • Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
  • Gaba 120-200 mg
  • Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)

Chỉ tiêu chất lượng của gạo mầm nghệ

  • Độ ẩm : ≤ 14.5 %
  • Tỷ lệ tấm : < 7 %

Cách nấu gạo mầm Vibigaba Nghệ

Cách nấu gạo mầm Vibigaba Nghệ rất đơn giản:
  • Không cần phải vo gạo trước khi nấu
  • Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
  • Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn

Cách dùng gạo mầm nghệ

  • Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
  • Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.

Hướng dẫn bảo quản gạo mầm nghệ:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời

Gạo Gaba Japonica

Gạo Gaba Japonica là gạo từ giống lúa Japonica, qua quá trình chế biến khép kín có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt chất GABA cao hơn gấp 10 lần so với gạo trắng. Gạo Gaba Japonica được sản xuất và chế biến đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, cơm mềm, dẻo, thơm đặc trưng, vị thanh, ngọt cơm. Gạo có hàm lượng GABA cao, được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản và khuyên dùng cho tất cả mọi người. Đặc tính gạo Gaba Japonica:
  • Dẻo, mềm, thơm đặc trưng, vị thanh, ngọt cơm
Chỉ tiêu chất lượng:
  • Độ ẩm ≤ 14.5 %
Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:
  • Carbonhydrate ≥ 700 g
  • Protein ≥ 50 g
  • Gaba ≥ 10 lần gạo trắng
  • Lipid ≥ 1 g
Hướng dẫn sử dụng:
  • Đong gạo vào nồi và vo gạo bằng nước sạch.
  • Đong nước vào nồi (1 chén gạo = 1,2-1,3 chén nước).
  • Lau khô nồi, cắm điện và chờ cơm chín sau 30 phút.
  • Dùng cơm ngon hơn khi còn nóng. Chúc gia đình ngon miệng
Hướng dẫn bảo quản:
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

Nếp sáp túi 10 kg

Nếp Sáp là một loại nếp đặc sản của vùng Đồng Tháp Mười với đặc tính: Hương vị tự nhiên, thơm nhiều; Dẻo dính, rất phù hợp để nấu xôi, hay những món bánh đặc sản,… Từ gạo Nếp Sáp Quý Khách có thể chế biến các món như cơm nếp, xôi, bánh chưng, các món chè, hoặc cất rượu nếp, rượu đếư và ngâm rượu cần. Bột gạo nếp được dùng để làm các món bánh như bánh nếp, bánh giầy, bánh rán, bánh trôi, bánh gai, bánh cốm… + Xôi lá cẩm, món ăn Việt Nam từ gạo nếp. + Cơm nếp gói lá chuối + Xôi trắng + Bánh trôi làm từ bột gạo nếp

Cách nấu:

+ Đong gạo theo nhu cầu + Vo gạo vài lần bằng nước sạch + Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước + Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút

Gạo mầm Vibigaba Hộp 1kg

+ Mua từ 1- 9 kg: 68.000 đồng/kg + Mua từ 10 – 30 kg: 66.000 đồng/kg + Mua từ 30 - 70 kg: 64.000 đồng/kg + Mua trên 70 kg: 63.000 đồng/kg Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 – 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Theo chứng nhận của Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM, Gạo mầm Vibigaba có hàm lượng chất dinh dưỡng cao với nhiều tác dụng hỗ trợ. - Giúp ổn định đường huyết của người bệnh tiểu đường. - Hạ mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu. - Phù hợp cho người cao huyết áp hoặc muốn giảm cân tự nhiên. - Làm chậm quá trình lão hóa. - Cải thiện chức năng não, giảm triệu chứng lo lắng và chứng mất ngủ. - Ngăn ngừa táo bón và đầy hơi. - Hàm lượng Canxi cao giúp phòng chống loãng xương. Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) - Carbohydrate ≥ 600g - Protein ≥ 70 g - Lipid ≥ 20 g - Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g - Gaba 120-200 mg - Inositol ≥ 100 mg - Calcium ≥ 50 mg - Vitamin B1 ≥ 3 mg - Vitamin E ≥ 3 mg - Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng -Độ ẩm : ≤ 14.5 % -Tỷ lệ tấm : < 7 % Xem thêm :

Gạo hữu cơ

Theo nhiều chuyên gia, để có được sản phẩm gạo sạch hữu cơ, doanh nghiệp phải đầu tư một quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn Mỹ với phương pháp canh tác và đóng gói sản phẩm hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe hơn rất nhiều so với quy trình sản xuất gạo bình thường Gạo sạch hữu cơ có mùi hương tự nhiên của lúa mới, nấu chín cơm có mùi thơm dịu, ăn đến cuối bữa vẫn còn thơm không có mùi lạ.

Nếp bắc túi 10kg

Nếp bắc

Gạo nếp bắc là loại gạo hạt tròn, dẻo, thơm, được trồng chủ yếu ở đồng bằng sông hồng. Có chất dinh dưỡng cao và đặc biệt gạo được sử dụng để làm các bài thuốc trị nôn mửa, viêm loét dạ dày, chống mất nước khá hiệu quả. Người ta hay sử dụng gạo nếp bắc để nấu xôi, làm bánh, nấu cơm ,.. có mùi thơm rất đặc trưng và được rất nhiều người ưa dùng không chỉ riêng ở miền bắc mà miền nam, miền trung người ta cũng hay sử dụng cho các bữa cơm gia đình.

Các bài thuốc từ gạo nếp bắc:

  1. Chữa viêm loét dạ dày, tá tràng.
    • Đối với những người đau dạ dày không được ăn cơm tẻ thì dùng gạo nêp là vị thuốc khá hiệu quả. Ngồi công dụng chữa đau dạ dày xôi nếp còn được dùng để bó xương gãy rất tốt.
  2. Chống mất nước khi tiêu chảy.
    • Lấy gạo nếp bắc đem rang sau đó xoay ép lấy nước cho thêm chút muối, uống mỗi ngày thay cho nước lọc đến khi bênh dứt hẳn thì ngừng.
  3. Chống nôn mửa kéo dài.
    • Dùng gạo náo cháo trong các trường hợp nặng bụng, khó tiêu, nôn mửa kéo dài. Cháo được nấu từ gạo nếp bắc có tên gọi là cháo hoa có tác dụng làm mát ruột, dễ tiêu hóa, khi nấu kết hợp với chân giò, móng lơn, lỗi thông hảo, lá đu đủ non và lá sung có tật.
    • Cháo hoa rất tốt để nuôi dưỡng trẻ dưới 1 tuổi, tạo cảm giác ngon miệng, giúp mau ăn chóng lớn.

Hàm lượng chất dinh dưỡng trong gạo nếp bắc:

  • Protein: Chiếm 63% cung cấp các phân tử amino acid, thành lập mô bì, tạo enzym, kích thích tố và kháng sinh.
  • Vitamin: Gạo thường không chưa vitamin A, hay B, hay C,D mà trong gạo có chứa Vitamin B-1, Vitamin B-2, niacin, vitamin E, ít chất sắt và kẽm và nhiều chất khoáng Mg, P, K, Ca.
Đó là các chất tiêu biểu ngoài ra gạo nếp bắc còn cung cấp khá nhiều dường chất làm tăng sức đề kháng, bồi dưỡng cơ thể như: chất khoáng với ít sắt (thành phần của hồng huyết cầu và enzym), kẽm (giúp chống oxyd hóa trong máu), nhiều chất P (giúp phát triển xương, răng, biến hóa trong cơ thể), K (cho tổng hợp protein, hoạt động enzym), Ca (giúp cứng xương, răng và điều hòa cơ thể), muối (giữ cân bằng chất lỏng trong cơ thể, hoạt động bình thường của hệ thần kinh và bắp thịt)…

Mua gạo nếp bắc chất lượng gái rẻ tại Alogao

Nhiều năm uy tín kinh doanh các loại gạo sạch tại TPHCM, trong đó có sản phẩm gạo nếp bắc chất lượng cao. Alogao là địa điểm tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn hơn 5 năm qua. Chúng tôi luôn luôn khao khát cung cấp những bữa cơm ngon, sạch và an toàn nhất tới tất các gia đình. Alo ngay 08 3888 2886 để nhận được những túi gạo nếp bắc sạch, chất lượng tại nhà. Địa chỉ: 45 TTH 21 Phường Tân Thới Hiệp Q 12, TPHCM

Nếp Nhung túi 10kg

Gạo nếp nhung được gieo trồng nhiều ở các tỉnh Hà Bắc và được xuất khẩu đi nhiều tình thành trong cả nước. gạo nếp nhung Gạo nếp nhung có đặc điểm hạt gạo to tròn, dẻo thơm, màu trắng đục có độ dính, độ keo dính vẫn còn khi cơm nguội. Gạo nếp nhung được người dân Việt Nam dùng trong nhiều món ăn dân tộc như bánh trưng, bánh giày, bánh đúc... gạo nếp nhung  

Thành phần

- Hàm lượng gluxit ≥ 80% - Tỉ lệ tấm ≤ 6% - Tạp chất vô cơ = 0 - Hàm lượng ẩm <11%

Đặc tính

- Hạt gạo to tròn, màu trắng đục - Khi nấu xôi dẻo nhiều, có độ dính, có mùi thơm.

Bảo quản

- Để nơi khô ráo thoáng mát để tránh ẩm mốc và côn trùng xâm nhập

Cách nấu

- Đong gạo theo yêu cầu sử dụng - Vo gạo vài lần bằng nước sạch - Chế theo tỉ lệ 1kg gạo/ 0.8 lít nước - Có thể nấu bằng nhiều cách khác nhau.
Back to top