Giới thiệu thương hiệu gạo hạt ngọc trời
Gạo hạt ngọc trời là loại gạo ngon mang thương hiệu đặc biệt được sản xuất bởi tập đoàn Lộc Trời – nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm nông nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam – đã khai sinh thương hiệu “Hạt Ngọc Trời” với mục tiêu cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu
Tập đoàn Lộc Trời, tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang, được xem là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đã xây dựng thành công mô hình chuỗi sản xuất lúa gạo bền vững, giúp thay đổi cuộc sống của người nông dân và cung cấp sản phẩm gạo chất lượng cao trên toàn cầu, thực hiện sứ mệnh “Cùng nông dân phát triển bền vững”.
Gạo hạt ngọc trời được tổ chức nghiên cứu lúa gạo thế giới (The Rice Trader) công nhận lọt vào top 3 gạo ngon nhất thế giới năm 2015 tại cuộc thi được tổ chức trong khuôn khổ hội nghị gạo thế giới ở Malaysia hồi cuối tháng 10/2015
Gạo Hạt Ngọc Trời được doanh nghiệp xây dựng vùng nguyên liệu của riêng mình bằng cách hợp tác với địa phương, nông dân khoanh vùng đất đai phù hợp, sản xuất theo một quy trình khép kín từ khâu trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch đến phơi sấy, thu mua. Khi ấy chất lượng hạt gạo ra sao đều nắm rõ trong lòng bàn tay.
Để có được loại gạo chất lượng như Hạt ngọc trời số 3, tập đoàn Lộc Trời đã đầu tư vào trung tâm nghiên cứu nông nghiệp, tập hợp các nhà khoa học, di truyền chọn giống tạo ra những giống lúa cao sản ngắn ngày (3 vụ/năm) nhưng chất lượng không thua kém gì các giống lúa mùa của thượng nguồn sông Mekong như Thái Lan, Campuchia.
Gạo Hạt Ngọc Trời Số 2 (túi 25 kg)
Gạo Hạt Ngọc Trời số 3 (túi 25kg)
Gạo Hạt Ngọc Trời Thien Long Túi túi 5KG
Gạo Hạt Ngọc Trời Tiên Nữ Túi 5kg
Gạo mầm Vibigaba Hộp 1kg
Gạo mầm Vibigaba Nghệ Hộp 1kg
Gạo mầm nghệ là gì
Gạo mầm Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Gạo Mầm Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 – 10 lần so với các gạo lứt.. Hơn nữa gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi làm phát huy thêm những tính năng chăm sóc sức khỏe từ gạo mần, đặc biệt tốt cho phu nữ. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.Tác dụng của gạo mầm nghệ:
- Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng
- Bổ sung khí huyết, tốt cho phụ nữ sau sinh, làm đẹp da
- Giúp giảm cân tự nhiên
- Giảm cholesterol xấu trong máu
- Ngăn ngừa ung thư
- Cân bằng huyết áp
- Ổn định đường huyết
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)
- Carbohydrate ≥ 600g
- Protein ≥ 70 g
- Lipid ≥ 20 g
- Inositol ≥ 100 mg
- Calcium ≥ 50 mg
- Vitamin B1 ≥ 3 mg
- Vitamin E ≥ 3 mg
- Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
- Gaba 120-200 mg
- Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng của gạo mầm nghệ
- Độ ẩm : ≤ 14.5 %
- Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba Nghệ
Cách nấu gạo mầm Vibigaba Nghệ rất đơn giản:- Không cần phải vo gạo trước khi nấu
- Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
- Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng gạo mầm nghệ
- Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
- Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Hướng dẫn bảo quản gạo mầm nghệ:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trờiChất lượng & thành phần dinh dưỡng gạo hạt ngọc trời
- Gạo dẻo, mềm, thơm đặc trưng
- Carbonhydrate ≥ 750 g
- Protein ≥ 60 g
- Sắt ≥ 2.5 mg
- Vitamin B1 ≥ 140µ g
- Lipid ≥ 1 g
Lý do các bạn nên chọn Hạt Ngọc Trời
- An toàn: Với quy trình sản xuất gạo khép kín theo tiêu chuẩn HACCP, không đấu trộn, không tẩy trắng, không dư lượng hóa chất, không chất tạo mùi, gạo Hạt Ngọc Trời được các chứng nhận từ Bộ Y Tế, chứng nhận OMIC Nhật Bản.
- Dinh dưỡng:: Hạt ngọc trời là gạo có hàm lượng tinh bột thấp, hoạt chất GABA cao, kết hợp tinh chất thảo dược giúp ổn định đường huyết, giảm quá trình lão hóa, giảm cân tự nhiên, tốt cho hệ tiêu hóa
- Tự hào sản phẩm Việt: Thương hiệu gạo Hạt Ngọc Trời tập đoàn Lộc Trời, không chỉ là sản phẩm gạo an toàn, dinh dưỡng mà còn hiện thân cho khát vọng và sáng tạo của nông dân Việt Nam.
Hướng dẫn sử dụng gạo hạt ngọc trời:
Vo gạo trước khi nấu
Cho vào nước, với mỗi 200 g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,2-1,5 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/ nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1 / 1.2-1.3
Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo
Lưu ý : Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu
Hướng dẫn bảo quản gạo hạt ngọc trời:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
Mua gạo hạt ngọc trời ở đâu uy tín
Là 1 trong những loại gạo bán chạy nhất, nên các bạn có thể mua gạo hạt ngọc trời ở các cửa hàng, đại lý gạo lớn. Các bạn nên chọn các đại lý gạo
Cam kết alogao.com.vn đến người tiêu dùng
- Không đấu trộn
- Không chất tẩy trắng tạo mùi
- Không dư lượng hóa chất