150,000₫
Gạo đen – một sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe- chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự sống và ngăn ngừa bệnh. Gạo đen chứa nhiều Anthocyanin, là chất ngăn ngừa ung thư, ngừa và giảm xơ vữa mạch máu. Gạo đen có nhiều chất xơ, hệ số hấp thu đường thấp nên thích hợp cho người tiểu đường. Gạo đen chứa nhiều Lysine, giúp hấp thu Canxi, ngừa loãng xương. Ngoài ra, Gạo đen còn chứa nhiều Vitamin nhóm B, ,Kẽm, Sắt… rất cần thiết cho sức khỏe. Gạo đen được sản xuất theo quy trình an toàn thực phẩm theo chuẩn toàn cầu GlobalGAP.
Cách nấu gạo đen :
* Vo gạo đen một lần.
* Cho gạo đen và nước theo tỷ lệ: 1:2
* Cho vài giọt dầu oliu và ít muối để vị cơm ngon hơn.
* Đun sôi, tắt lửa, đậy nắp và để yên trong 20-30 phút. Sau đó nấu tiếp trên lửa nhỏ, đậy nắp kín cho đến khi chín.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời