Alogao bán gạo cho cho https://dienmayphatdat.vn và rất nhiều đối tác khác

Navigation

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cửa hàng

Return to Previous Page

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thơm Lài Mai Tư Hoảnh ( Túi 10kg )

- Tài Nguyên Thơm ( Mai Tư Hoảnh ) cho cơm dẻo, dai cơm, thơm nhẹ - Tài Nguyên Thơm (Mai Tư Hoảnh) là gạo tươi đóng túi trực tiếp từ nhà máy Mai Tư Hoảnh Cái Bè Tiền Giang, được sản xuất trong dây truyền hiện đại có đầy đủ giấy chứng nhận VSATTP

Gạo ST 25 Chính Hãng Ông Hồ Quang Cua Sóc Trăng

Gạo thơm ST25 túi 5kg của chú Hồ Quang Cua có hạt gạo dài, trắng trong, không bạc bụng, khi nấu cơm thơm dẻo, khi để nguội cơm vẫn ngon mà không bị cứng. Hàm lượng đạm trong gạo cao (10% protein), cao gấp rưỡi gạo thường, vì vậy sẽ no trước khi bị đầy bụng. Thông tin sản phẩm
  • Đặc tính: Gạo cho cơm mềm, dẻo dai, cơm giữ nguyên hạt, mùi thơm tự nhiên, để nguội cơm vẫn ngon.
  • Trọng lượng: Túi 5kg
  • Chứng nhận: ISO 22000:2007, HACCP
  • Thương hiệu: Gạo Ông Cua
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Sản xuất bởi: DNTN Hồ Quang Trí
Thành phần dinh dưỡng gạo thơm ST25 ông Hồ Quang Cua túi 5kg Hàm lượng dinh dưỡng có trong gạo ST25 Sóc Trăng cao, đặc biệt hàm lượng đạm cao rất tốt cho sức khỏe:
STT Chỉ tiêu kiểm nghiệm ĐVT Kết quả
1 Ca mg/kg 53.3
2 Fe mg/kg 3.53
3 K mg/kg 534
4 Mg mg/kg 89.9
5 Zn mg/kg 13.8
6 Anthocyanin mg/kg 87.1
7 Dietary Fiber % 1.8
8 Glucide % 79.5
9 Lipide % 0.75
10 Năng lượng kcal/100g 353
11 Protide g/100g 6.87
Bảo quản Bảo quản gạo ST 25 ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp và tránh ánh nắng trực tiếp. Nên đậy kỹ bao bì sau mỗi lần sử dụng tránh côn trùng xâm nhập. Cách nấu gạo thơm ST25 ông Hồ Quang Cua túi 5kg ngon nhất Gạo ST25 Sóc Trăng cho cơm thơm, mềm dẻo, vị ngọt tự nhiên. Để giữ được mùi vị tinh tế của cơm nên nấu ít nước, chỉ nên để nước ngập gạo khoảng 1cm, không cần xới xáo. Hạt cơm chín nở dài trông rất hấp dẫn và bắt mắt. Hàm lượng đạm trong gạo thật cao (10% Protein), cao gấp rưỡi so với gạo thường. Vì vậy sẽ no trước khi đầy bụng, thật tốt cho người mắc bệnh tiểu đường. Gạo ST25 ông Cua - Gạo ngon nhất thế giới 2019 Nhân sự kiện gạo ST25 được vinh danh là ‘gạo ngon nhất thế giới’, nhiều người cho rằng đây là cơ hội vàng để xây dựng thương hiệu gạo Việt Nam. Dòng lúa thơm ST25 do nhóm nhà khoa học tỉnh Sóc Trăng gồm: Kỹ sư Hồ Quang Cua, Tiến sĩ Trần Tấn Phương và Kỹ sư Nguyễn Thị Thu Hương lai tạo, phát triển trong hơn 20 năm qua. Năm 2019, Gạo Ông Cua Sóc Trăng ST25 được công nhận là "Gạo ngon nhất thế giới 2019" tại Hội nghị Thương mại gạo thế giới lần thứ 11 tổ chức tại Philippines. Năm 2020, Gạo ST25 tiếp tục đoạt giải á quân trong cuộc thi gạo thơm ngon nhất thế giới được tổ chức ở Mỹ. Ngay sau đó, ST 25 đã trở thành một cơn sốt khi được nhiều người lùng mua. Hiện tại Alogao là 1 trong những đại lý đầu tiên cung cấp gạo Gạo ST 25 ra thị trường. Dù gạo ST đã khá nổi tiếng trên thị trường, nhưng ít ai biết rằng, đây là nơi lai tạo ra những hạt giống đầu tiên của các dòng gạo này. Trong những năm qua, cơ sở nghiên cứu này đã thu thập hàng nghìn giống lúa từ khắp các vùng miền trong nước và trên thế giới. Để tạo ra được những giống lúa thơm mới như ST 25, các nhà khoa học phải thực hiện phép lai giữa rất nhiều giống lúa bố mẹ để tạo ra nhiều dòng lúa phức tạp về kiểu gen, sau cùng sẽ sử dụng phép lai hồi giao cải tiến với dòng ST tân tiến nhất để tạo ra sản phẩm cuối cùng. ST 25, ngoài thơm ngon hơn, còn có các đặc tính vượt trội về phòng bệnh, kháng mặn và đặc biệt là có thể sản xuất được nhiều vụ trong năm. Hiện hồ sơ về giống lúa ST 25 đã được gửi ra Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Kỹ sư Hồ Quang Cua và các cộng sự đang mong muốn giống lúa này sớm được công nhận để có thể cung ứng cho bà con sản xuất trên quy mô rộng hơn.
Alogao là 1 trong những đại lý đầu tiên cung cấp gạo Gạo ST 25 ra thị trường.

Alogao là 1 trong những đại lý đầu tiên cung cấp gạo Gạo ST 25 ra thị trường

ALOGAO được quyền phân phối Gạo ST 25

Alogao được quyền phân phối gạo ST 25

Alogao được quyền phân phối gạo ST 25

Gạo Hạt Ngọc Trời Thien Long Túi túi 5KG

Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long là gạo từ giống lúa rồng thiêng của Tập đoàn Lộc Trời, được chắt lọc từ tinh hoa của đất trời với hương vị thượng hạng. Gạo được canh tác trên vùng nguyên liệu tập trung với quy trình sản xuất và chế biến khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP Châu Âu. Khi nấu, cơm sẽ thoảng hương dứa thanh dịu có vị ngọt, hạt dẻo.
Bao Bì Mới Và Cũ Của Gạo Hạt Ngọc Thiên Long

Bao Bì Mới Và Cũ Của Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long

Giấy Chứng Nhận  

Gạo Dẻo Hoa Lúa loại 5 kg

- Gạo dẻo Hoa Lúa túi 5kg hạt gạo dài, thơm tự nhiên, vơm dẻo vừa vị ngọt - Đạt Tiêu Chuẩn Global Gap, đóng gói theo tiêu chuẩn HACCP châu âu đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng sản phẩm - Ứng dụng quy trình sinh học trong sản xuất

Gạo Lứt Huyết Rồng An Gia Khang ( Túi 5kg )

Cách phân biệt gạo huyết rồng và gạo lứt thường

Gạo lứt huyết rồng và gạo lứt thường là hai loại gạo sạch tốt cho sức khoẻ được nhiều người biết đến và được sử dụng ngày càng rộng rãi trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người nhầm lẫn giữa và gạo lứt do bề ngoài của chúng gần giống nhau. Hiện nay vẫn có nhiều người không phân biệt được giữa gạo lứt bình thường và gạo huyết rồng, gây ra nhầm lẫn trong việc ăn gạo lứt trị bệnh. Ở một số bệnh nhân tiểu đường, ăn nhầm gạo huyết rồng còn làm đường huyết tăng cao, bệnh nhanh nặng hơn. gạo lứt huyết rồng

Gạo huyết rồng (red rice) là gì

Gạo huyết rồng (red rice) là giống lúa sạ được trồng ở vùng nước ngập sâu, hạt lúa mẩy, màu đỏ nâu, khi bẻ đôi hạt gạo bên trong vẫn còn màu đỏ, gạo nấu cơm thơm ngậy, cơm gạo huyết rồng bùi càng nhai càng có vị ngọt và béo. Đây là loại gạo có giá trị dinh dưỡng cao thường được dùng làm bột dinh dưỡng cho trẻ em.

Thành phần của gạo lức huyết rồng

Thành phần của gạo huyết rồng gồm: chất bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin: B1, B2, B3, B5, B6…các acid như: paraaminobenzoic (PABA), Folic (vitamin M), phytic, các nguyên tố vi lượng như: calci, sắt, magie, selen, glutathione (GSH), kali và natri

Công dụng của gạo huyết rồng

  • Ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch
  • Tốt cho trẻ em vừa chắc xương, vừa chống hen suyễn
  • Phòng chống một số loại bệnh ung thư như là ung thư vú
  • Giảm lượng cholesterol trong máu
  • Giảm khả năng béo phì
  • Giúp cơ thể no lâu
  • Ngăn ngừa loãng xương, thoái hóa khớp

Dùng gạo lức huyết rồng như thế nào?

  • Chúng ta nên ngâm gạo huyết rồng lâu hơn so với gạo thường trước khi nấu để có thể giữ lại được chất dinh dưỡng tối đa khi hạt gạo chuyển sang trạng thái nảy mầm.
  • Có thể rang gạo lên cũng rất dễ ăn hoặc xay bột pha với sữa uống chung hay trộn ăn với sữa chua
  • Có thể ăn kèm cơm gạo huyết rồng với muối vừng (mè), đậu phộng để tăng thêm sự ngon miệng và tốt cho sức khỏe

Gạo lức thường (brown rice)

Gạo lứt thường (brown rice) có nguồn gốc từ tất cả các loại gạo thông thường nhưng chỉ được xay sơ, chỉ vừa mới bóc đi lớp vỏ trấu, vẫn còn lớp cám bao bọc bên ngoài nên hạt gạo có màu nâu, bẻ đôi hạt gạo thấy lõi trắng ở bên trong, nếu giã sạch lớp cám này sẽ cho ra gạo trắng, loại chúng ta vẫn thường ăn hằng ngày. Gạo lứt còn giữ lại lớp cám chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như vitamin E, B1, B3, B6, Mg, Mn, chất xơ, chất sắt.

Công dụng của gạo lứt

  • Cung cấp complex carbohydrate, lipid, glucid, chất xơ, khoáng, vitamin B1, Omega 3,6,9.
  • Gạo lứt giúp giảm cân nhanh chóng, lấy lại vóc dáng thon thả mà vẫn tràn đầy năng lượng.
  • Thay thế thực phẩm chức năng nhằm: phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn đông máu và các bệnh liên quan đến tim mạch

Một số bài thuốc trị bệnh từ gạo lức đỏ

  • Gạo lứt rang: rang gạo cho đến khi một số hạt gạo nở bung lên như bắp bung là được (không cần nở bung hết, chỉ một số hạt thôi).
  • Trà gạo lứt: vo sạch gạo, để ráo nước. Khi vừa ráo nước thì rang liền (đừng để hạt gạo khô quá, không thơm). Rang nhỏ lửa, đảo đều tay. Khi hạt gạo có màu hơi sậm lại và có mùi thơm là được. Đổ gạo vừa rang vào một cái rổ, có lót sẵn một miếng vải, phủ vải kín hạt gạo. Khi gạo nguội rồi đổ gạo rang vào cái hũ có nắp kín để bảo quản. Mỗi ngày múc vài muỗng gạo lứt rang ra pha như pha trà
  • Cốm gạo lứt: gạo lứt vo thật sạch, nấu thành cơm. Để nguội, bóp tơi (rời) ra, phơi khô sau đó rang lên. Lúc này hạt gạo trở thành cốm, giòn tan, ăn rất ngon.

Bên dưới là hình ảnh để so sánh khác biết rõ ràng giữa gạo lứt thường (brown rice) và gạo huyết rồng: Phân biệt gạo huyết rồng và gạo lứt  

Tài Nguyên Thơm Mai Tư Hoảnh ( Túi 10kg )

- Tài Nguyên Thơm ( Mai Tư Hoảnh ) cho cơm dẻo, dai cơm, thơm nhẹ - Tài Nguyên Thơm (Mai Tư Hoảnh) là gạo tươi đóng túi trực tiếp từ nhà máy Mai Tư Hoảnh Cái Bè Tiền Giang, được sản xuất trong dây truyền hiện đại có đầy đủ giấy chứng nhận VSATTP

Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương

Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương là gạo từ giống lúa thuần mới chọn lọc, giàu khoáng chất và vitamin B, được canh tác trên vùng nguyên liệu tập trung. Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe,  sản xuất và chế biến theo quy trình  khép kín đạt  tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP .  Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương cho cơm trắng dẻo, thơm dịu và vị ngọt. Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng:
  • Không đấu trộn
  • Không chất tẩy trắng tạo mùi
  • Không dư lượng hóa chất
Bao Bì Mới Và Cũ Của Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương

Bao Bì Mới Và Cũ Của Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương

Giấy Chứng Nhận
Back to top