Alogao bán gạo cho cho https://dienmayphatdat.vn và rất nhiều đối tác khác

Navigation

Cửa hàng

Return to Previous Page

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Gạo mầm tỏi đen hộp 1 kg

Gạo mầm Vibigaba tỏi đen cao cấp Thành phần : gạo mầm Vibigaba, tỏi đen, hạt sen, cà rốt, đậu hà lan Trọng lượng : 500gr/hộp

Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu Túi 5kg

Bao Bì Mới Và Cũ Của Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu

Bao Bì Mới Và Cũ Của Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu

Giấy Chứng Nhận

Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương

Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương là gạo từ giống lúa thuần mới chọn lọc, giàu khoáng chất và vitamin B, được canh tác trên vùng nguyên liệu tập trung. Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe,  sản xuất và chế biến theo quy trình  khép kín đạt  tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP .  Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương cho cơm trắng dẻo, thơm dịu và vị ngọt. Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng:
  • Không đấu trộn
  • Không chất tẩy trắng tạo mùi
  • Không dư lượng hóa chất
Bao Bì Mới Và Cũ Của Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương

Bao Bì Mới Và Cũ Của Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương

Giấy Chứng Nhận

Gạo Hạt Ngọc Trời Tiên Nữ Túi 5kg

Gạo Hạt Ngọc Trời Tiên Nữ là loại gạo ngon được chọn lọc từ giống lúa tiến vua xưa, canh tác trên những vùng đất giàu dinh dưỡng. Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe, sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP . Gạo Hạt Ngọc Trời Tiên Nữ có hương thơm đặc trưng và vị ngọt cơm dẻo hạt.
Bao Bì Mới Và Cũ Của Hạt Ngọc Trời Tiên Nữ

Bao Bì Mới Và Cũ Của Gạo Hạt Ngọc Trời Tiên Nữ

Giấy Chứng Nhận    

Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng Túi 5KG

Bao Bì Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng

Bao Bì Mới Và Cũ Của Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng

Giấy Chứng Nhận

Gạo Gaba Japonica

Gạo Gaba Japonica là gạo từ giống lúa Japonica, qua quá trình chế biến khép kín có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt chất GABA cao hơn gấp 10 lần so với gạo trắng. Gạo Gaba Japonica được sản xuất và chế biến đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, cơm mềm, dẻo, thơm đặc trưng, vị thanh, ngọt cơm. Gạo có hàm lượng GABA cao, được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản và khuyên dùng cho tất cả mọi người. Đặc tính gạo Gaba Japonica:
  • Dẻo, mềm, thơm đặc trưng, vị thanh, ngọt cơm
Chỉ tiêu chất lượng:
  • Độ ẩm ≤ 14.5 %
Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:
  • Carbonhydrate ≥ 700 g
  • Protein ≥ 50 g
  • Gaba ≥ 10 lần gạo trắng
  • Lipid ≥ 1 g
Hướng dẫn sử dụng:
  • Đong gạo vào nồi và vo gạo bằng nước sạch.
  • Đong nước vào nồi (1 chén gạo = 1,2-1,3 chén nước).
  • Lau khô nồi, cắm điện và chờ cơm chín sau 30 phút.
  • Dùng cơm ngon hơn khi còn nóng. Chúc gia đình ngon miệng
Hướng dẫn bảo quản:
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

Gạo hữu cơ

Theo nhiều chuyên gia, để có được sản phẩm gạo sạch hữu cơ, doanh nghiệp phải đầu tư một quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn Mỹ với phương pháp canh tác và đóng gói sản phẩm hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe hơn rất nhiều so với quy trình sản xuất gạo bình thường Gạo sạch hữu cơ có mùi hương tự nhiên của lúa mới, nấu chín cơm có mùi thơm dịu, ăn đến cuối bữa vẫn còn thơm không có mùi lạ.

Gạo nếm cẩm (nếp than) túi 2 kg

Gạo nếp cẩm là loại thực phẩm quen thuộc với người Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các món ăn hàng được chế biến từ gạo nếp như xôi, chè, bánh…nhưng khi ăn gạo nếp cẩm, bạn có bao giờ nghĩ mình đang hấp thụ vào cơ thể một bài thuốc chữa bệnh rất hiệu quả chưa? Trong y học cổ truyền, gạo nếp nói chung có tính ấm, vị ngọt, bổ trung ích khí, dùng chữa tiêu khát, suy nhược cơ thể, ra mồ hôi trộm, tiêu chảy, viêm loét dạ dày, tá tràng...đặc biệt ở loại gạp nếp cẩm còn rất tốt cho máu huyết và tim mạch.

Lợi ích của nếp cẩm

Gạo nếp cẩm là siêu thực phẩm chống ung thư Gạo nếp cẩm chứa hàm lượng rất cao chất chống oxi hóa anthocyanin - một chất có tiềm năng chống lại bệnh ung thư, tim mạch và nhiều bệnh khác. Gạo nếp cẩm có màu đen sẫm, khi nấu lên sẽ chuyển thành màu tím sẫm. Nó chứa nhiều khoáng chất và một vài loại amino axit. Các món thông thường từ nếp cẩm là xôi nếp cẩm, rượu cơm nếp cẩm, gần đây ở Hà Nội còn có món sữa chua nếp cẩm ăn cũng thú vị và tuyệt vời.
Back to top