Alogao bán gạo cho cho https://dienmayphatdat.vn và rất nhiều đối tác khác

Navigation

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cửa hàng

Return to Previous Page

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Nếp Nhung túi 10kg

Gạo nếp nhung được gieo trồng nhiều ở các tỉnh Hà Bắc và được xuất khẩu đi nhiều tình thành trong cả nước. gạo nếp nhung Gạo nếp nhung có đặc điểm hạt gạo to tròn, dẻo thơm, màu trắng đục có độ dính, độ keo dính vẫn còn khi cơm nguội. Gạo nếp nhung được người dân Việt Nam dùng trong nhiều món ăn dân tộc như bánh trưng, bánh giày, bánh đúc... gạo nếp nhung  

Thành phần

- Hàm lượng gluxit ≥ 80% - Tỉ lệ tấm ≤ 6% - Tạp chất vô cơ = 0 - Hàm lượng ẩm <11%

Đặc tính

- Hạt gạo to tròn, màu trắng đục - Khi nấu xôi dẻo nhiều, có độ dính, có mùi thơm.

Bảo quản

- Để nơi khô ráo thoáng mát để tránh ẩm mốc và côn trùng xâm nhập

Cách nấu

- Đong gạo theo yêu cầu sử dụng - Vo gạo vài lần bằng nước sạch - Chế theo tỉ lệ 1kg gạo/ 0.8 lít nước - Có thể nấu bằng nhiều cách khác nhau.

Gạo Lứt Huyết Rồng An Gia Khang ( Túi 5kg )

Cách phân biệt gạo huyết rồng và gạo lứt thường

Gạo lứt huyết rồng và gạo lứt thường là hai loại gạo sạch tốt cho sức khoẻ được nhiều người biết đến và được sử dụng ngày càng rộng rãi trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người nhầm lẫn giữa và gạo lứt do bề ngoài của chúng gần giống nhau. Hiện nay vẫn có nhiều người không phân biệt được giữa gạo lứt bình thường và gạo huyết rồng, gây ra nhầm lẫn trong việc ăn gạo lứt trị bệnh. Ở một số bệnh nhân tiểu đường, ăn nhầm gạo huyết rồng còn làm đường huyết tăng cao, bệnh nhanh nặng hơn. gạo lứt huyết rồng

Gạo huyết rồng (red rice) là gì

Gạo huyết rồng (red rice) là giống lúa sạ được trồng ở vùng nước ngập sâu, hạt lúa mẩy, màu đỏ nâu, khi bẻ đôi hạt gạo bên trong vẫn còn màu đỏ, gạo nấu cơm thơm ngậy, cơm gạo huyết rồng bùi càng nhai càng có vị ngọt và béo. Đây là loại gạo có giá trị dinh dưỡng cao thường được dùng làm bột dinh dưỡng cho trẻ em.

Thành phần của gạo lức huyết rồng

Thành phần của gạo huyết rồng gồm: chất bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin: B1, B2, B3, B5, B6…các acid như: paraaminobenzoic (PABA), Folic (vitamin M), phytic, các nguyên tố vi lượng như: calci, sắt, magie, selen, glutathione (GSH), kali và natri

Công dụng của gạo huyết rồng

  • Ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch
  • Tốt cho trẻ em vừa chắc xương, vừa chống hen suyễn
  • Phòng chống một số loại bệnh ung thư như là ung thư vú
  • Giảm lượng cholesterol trong máu
  • Giảm khả năng béo phì
  • Giúp cơ thể no lâu
  • Ngăn ngừa loãng xương, thoái hóa khớp

Dùng gạo lức huyết rồng như thế nào?

  • Chúng ta nên ngâm gạo huyết rồng lâu hơn so với gạo thường trước khi nấu để có thể giữ lại được chất dinh dưỡng tối đa khi hạt gạo chuyển sang trạng thái nảy mầm.
  • Có thể rang gạo lên cũng rất dễ ăn hoặc xay bột pha với sữa uống chung hay trộn ăn với sữa chua
  • Có thể ăn kèm cơm gạo huyết rồng với muối vừng (mè), đậu phộng để tăng thêm sự ngon miệng và tốt cho sức khỏe

Gạo lức thường (brown rice)

Gạo lứt thường (brown rice) có nguồn gốc từ tất cả các loại gạo thông thường nhưng chỉ được xay sơ, chỉ vừa mới bóc đi lớp vỏ trấu, vẫn còn lớp cám bao bọc bên ngoài nên hạt gạo có màu nâu, bẻ đôi hạt gạo thấy lõi trắng ở bên trong, nếu giã sạch lớp cám này sẽ cho ra gạo trắng, loại chúng ta vẫn thường ăn hằng ngày. Gạo lứt còn giữ lại lớp cám chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như vitamin E, B1, B3, B6, Mg, Mn, chất xơ, chất sắt.

Công dụng của gạo lứt

  • Cung cấp complex carbohydrate, lipid, glucid, chất xơ, khoáng, vitamin B1, Omega 3,6,9.
  • Gạo lứt giúp giảm cân nhanh chóng, lấy lại vóc dáng thon thả mà vẫn tràn đầy năng lượng.
  • Thay thế thực phẩm chức năng nhằm: phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn đông máu và các bệnh liên quan đến tim mạch

Một số bài thuốc trị bệnh từ gạo lức đỏ

  • Gạo lứt rang: rang gạo cho đến khi một số hạt gạo nở bung lên như bắp bung là được (không cần nở bung hết, chỉ một số hạt thôi).
  • Trà gạo lứt: vo sạch gạo, để ráo nước. Khi vừa ráo nước thì rang liền (đừng để hạt gạo khô quá, không thơm). Rang nhỏ lửa, đảo đều tay. Khi hạt gạo có màu hơi sậm lại và có mùi thơm là được. Đổ gạo vừa rang vào một cái rổ, có lót sẵn một miếng vải, phủ vải kín hạt gạo. Khi gạo nguội rồi đổ gạo rang vào cái hũ có nắp kín để bảo quản. Mỗi ngày múc vài muỗng gạo lứt rang ra pha như pha trà
  • Cốm gạo lứt: gạo lứt vo thật sạch, nấu thành cơm. Để nguội, bóp tơi (rời) ra, phơi khô sau đó rang lên. Lúc này hạt gạo trở thành cốm, giòn tan, ăn rất ngon.

Bên dưới là hình ảnh để so sánh khác biết rõ ràng giữa gạo lứt thường (brown rice) và gạo huyết rồng: Phân biệt gạo huyết rồng và gạo lứt  

Nếp sáp túi 10 kg

Nếp Sáp là một loại nếp đặc sản của vùng Đồng Tháp Mười với đặc tính: Hương vị tự nhiên, thơm nhiều; Dẻo dính, rất phù hợp để nấu xôi, hay những món bánh đặc sản,… Từ gạo Nếp Sáp Quý Khách có thể chế biến các món như cơm nếp, xôi, bánh chưng, các món chè, hoặc cất rượu nếp, rượu đếư và ngâm rượu cần. Bột gạo nếp được dùng để làm các món bánh như bánh nếp, bánh giầy, bánh rán, bánh trôi, bánh gai, bánh cốm… + Xôi lá cẩm, món ăn Việt Nam từ gạo nếp. + Cơm nếp gói lá chuối + Xôi trắng + Bánh trôi làm từ bột gạo nếp

Cách nấu:

+ Đong gạo theo nhu cầu + Vo gạo vài lần bằng nước sạch + Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước + Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút

Gạo Gaba Japonica

Gạo Gaba Japonica là gạo từ giống lúa Japonica, qua quá trình chế biến khép kín có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt chất GABA cao hơn gấp 10 lần so với gạo trắng. Gạo Gaba Japonica được sản xuất và chế biến đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, cơm mềm, dẻo, thơm đặc trưng, vị thanh, ngọt cơm. Gạo có hàm lượng GABA cao, được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản và khuyên dùng cho tất cả mọi người. Đặc tính gạo Gaba Japonica:
  • Dẻo, mềm, thơm đặc trưng, vị thanh, ngọt cơm
Chỉ tiêu chất lượng:
  • Độ ẩm ≤ 14.5 %
Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:
  • Carbonhydrate ≥ 700 g
  • Protein ≥ 50 g
  • Gaba ≥ 10 lần gạo trắng
  • Lipid ≥ 1 g
Hướng dẫn sử dụng:
  • Đong gạo vào nồi và vo gạo bằng nước sạch.
  • Đong nước vào nồi (1 chén gạo = 1,2-1,3 chén nước).
  • Lau khô nồi, cắm điện và chờ cơm chín sau 30 phút.
  • Dùng cơm ngon hơn khi còn nóng. Chúc gia đình ngon miệng
Hướng dẫn bảo quản:
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

Gạo mầm Vibigaba Hộp 1kg

+ Mua từ 1- 9 kg: 68.000 đồng/kg + Mua từ 10 – 30 kg: 66.000 đồng/kg + Mua từ 30 - 70 kg: 64.000 đồng/kg + Mua trên 70 kg: 63.000 đồng/kg Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 – 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Theo chứng nhận của Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM, Gạo mầm Vibigaba có hàm lượng chất dinh dưỡng cao với nhiều tác dụng hỗ trợ. - Giúp ổn định đường huyết của người bệnh tiểu đường. - Hạ mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu. - Phù hợp cho người cao huyết áp hoặc muốn giảm cân tự nhiên. - Làm chậm quá trình lão hóa. - Cải thiện chức năng não, giảm triệu chứng lo lắng và chứng mất ngủ. - Ngăn ngừa táo bón và đầy hơi. - Hàm lượng Canxi cao giúp phòng chống loãng xương. Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) - Carbohydrate ≥ 600g - Protein ≥ 70 g - Lipid ≥ 20 g - Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g - Gaba 120-200 mg - Inositol ≥ 100 mg - Calcium ≥ 50 mg - Vitamin B1 ≥ 3 mg - Vitamin E ≥ 3 mg - Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng -Độ ẩm : ≤ 14.5 % -Tỷ lệ tấm : < 7 % Xem thêm :

Gạo hữu cơ

Theo nhiều chuyên gia, để có được sản phẩm gạo sạch hữu cơ, doanh nghiệp phải đầu tư một quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn Mỹ với phương pháp canh tác và đóng gói sản phẩm hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe hơn rất nhiều so với quy trình sản xuất gạo bình thường Gạo sạch hữu cơ có mùi hương tự nhiên của lúa mới, nấu chín cơm có mùi thơm dịu, ăn đến cuối bữa vẫn còn thơm không có mùi lạ.

Nếp bắc túi 10kg

Nếp bắc

Gạo nếp bắc là loại gạo hạt tròn, dẻo, thơm, được trồng chủ yếu ở đồng bằng sông hồng. Có chất dinh dưỡng cao và đặc biệt gạo được sử dụng để làm các bài thuốc trị nôn mửa, viêm loét dạ dày, chống mất nước khá hiệu quả. Người ta hay sử dụng gạo nếp bắc để nấu xôi, làm bánh, nấu cơm ,.. có mùi thơm rất đặc trưng và được rất nhiều người ưa dùng không chỉ riêng ở miền bắc mà miền nam, miền trung người ta cũng hay sử dụng cho các bữa cơm gia đình.

Các bài thuốc từ gạo nếp bắc:

  1. Chữa viêm loét dạ dày, tá tràng.
    • Đối với những người đau dạ dày không được ăn cơm tẻ thì dùng gạo nêp là vị thuốc khá hiệu quả. Ngồi công dụng chữa đau dạ dày xôi nếp còn được dùng để bó xương gãy rất tốt.
  2. Chống mất nước khi tiêu chảy.
    • Lấy gạo nếp bắc đem rang sau đó xoay ép lấy nước cho thêm chút muối, uống mỗi ngày thay cho nước lọc đến khi bênh dứt hẳn thì ngừng.
  3. Chống nôn mửa kéo dài.
    • Dùng gạo náo cháo trong các trường hợp nặng bụng, khó tiêu, nôn mửa kéo dài. Cháo được nấu từ gạo nếp bắc có tên gọi là cháo hoa có tác dụng làm mát ruột, dễ tiêu hóa, khi nấu kết hợp với chân giò, móng lơn, lỗi thông hảo, lá đu đủ non và lá sung có tật.
    • Cháo hoa rất tốt để nuôi dưỡng trẻ dưới 1 tuổi, tạo cảm giác ngon miệng, giúp mau ăn chóng lớn.

Hàm lượng chất dinh dưỡng trong gạo nếp bắc:

  • Protein: Chiếm 63% cung cấp các phân tử amino acid, thành lập mô bì, tạo enzym, kích thích tố và kháng sinh.
  • Vitamin: Gạo thường không chưa vitamin A, hay B, hay C,D mà trong gạo có chứa Vitamin B-1, Vitamin B-2, niacin, vitamin E, ít chất sắt và kẽm và nhiều chất khoáng Mg, P, K, Ca.
Đó là các chất tiêu biểu ngoài ra gạo nếp bắc còn cung cấp khá nhiều dường chất làm tăng sức đề kháng, bồi dưỡng cơ thể như: chất khoáng với ít sắt (thành phần của hồng huyết cầu và enzym), kẽm (giúp chống oxyd hóa trong máu), nhiều chất P (giúp phát triển xương, răng, biến hóa trong cơ thể), K (cho tổng hợp protein, hoạt động enzym), Ca (giúp cứng xương, răng và điều hòa cơ thể), muối (giữ cân bằng chất lỏng trong cơ thể, hoạt động bình thường của hệ thần kinh và bắp thịt)…

Mua gạo nếp bắc chất lượng gái rẻ tại Alogao

Nhiều năm uy tín kinh doanh các loại gạo sạch tại TPHCM, trong đó có sản phẩm gạo nếp bắc chất lượng cao. Alogao là địa điểm tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn hơn 5 năm qua. Chúng tôi luôn luôn khao khát cung cấp những bữa cơm ngon, sạch và an toàn nhất tới tất các gia đình. Alo ngay 08 3888 2886 để nhận được những túi gạo nếp bắc sạch, chất lượng tại nhà. Địa chỉ: 45 TTH 21 Phường Tân Thới Hiệp Q 12, TPHCM

Gạo mầm Vibigaba Nghệ Hộp 1kg

+ Mua từ 1- 9 kg: 68.000 đồng/kg + Mua từ 10 – 30 kg: 66.000 đồng/kg + Mua từ 30 - 70 kg: 64.000 đồng/kg + Mua trên 70 kg: 63.000 đồng/kg

Gạo mầm nghệ là gì

Gạo mầm Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Gạo Mầm  Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 – 10 lần so với các gạo lứt.. Hơn nữa gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi làm phát huy thêm những tính năng chăm sóc sức khỏe từ gạo mần, đặc biệt tốt cho phu nữ. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.

Tác dụng của gạo mầm nghệ:

  • Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng
  • Bổ sung khí huyết, tốt cho phụ nữ sau sinh, làm đẹp da
  • Giúp giảm cân tự nhiên
  • Giảm cholesterol xấu trong máu
  • Ngăn ngừa ung thư
  • Cân bằng huyết áp
  • Ổn định đường huyết
công dụng gạo mầm nghệ

Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)

  • Carbohydrate ≥ 600g
  • Protein ≥ 70 g
  • Lipid ≥ 20 g
  • Inositol ≥ 100 mg
  • Calcium ≥ 50 mg
  • Vitamin B1 ≥ 3 mg
  • Vitamin E ≥ 3 mg
  • Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
  • Gaba 120-200 mg
  • Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)

Chỉ tiêu chất lượng của gạo mầm nghệ

  • Độ ẩm : ≤ 14.5 %
  • Tỷ lệ tấm : < 7 %

Cách nấu gạo mầm Vibigaba Nghệ

Cách nấu gạo mầm Vibigaba Nghệ rất đơn giản:
  • Không cần phải vo gạo trước khi nấu
  • Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
  • Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn

Cách dùng gạo mầm nghệ

  • Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
  • Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.

Hướng dẫn bảo quản gạo mầm nghệ:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời

Gạo mầm tỏi đen hộp 1 kg

Gạo mầm Vibigaba tỏi đen cao cấp Thành phần : gạo mầm Vibigaba, tỏi đen, hạt sen, cà rốt, đậu hà lan Trọng lượng : 500gr/hộp
Back to top