Alogao bán gạo cho cho https://dienmayphatdat.vn và rất nhiều đối tác khác

Navigation

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cửa hàng

Return to Previous Page

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Gạo Gaba Japonica

Gạo Gaba Japonica là gạo từ giống lúa Japonica, qua quá trình chế biến khép kín có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt chất GABA cao hơn gấp 10 lần so với gạo trắng. Gạo Gaba Japonica được sản xuất và chế biến đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, cơm mềm, dẻo, thơm đặc trưng, vị thanh, ngọt cơm. Gạo có hàm lượng GABA cao, được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản và khuyên dùng cho tất cả mọi người. Đặc tính gạo Gaba Japonica:
  • Dẻo, mềm, thơm đặc trưng, vị thanh, ngọt cơm
Chỉ tiêu chất lượng:
  • Độ ẩm ≤ 14.5 %
Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:
  • Carbonhydrate ≥ 700 g
  • Protein ≥ 50 g
  • Gaba ≥ 10 lần gạo trắng
  • Lipid ≥ 1 g
Hướng dẫn sử dụng:
  • Đong gạo vào nồi và vo gạo bằng nước sạch.
  • Đong nước vào nồi (1 chén gạo = 1,2-1,3 chén nước).
  • Lau khô nồi, cắm điện và chờ cơm chín sau 30 phút.
  • Dùng cơm ngon hơn khi còn nóng. Chúc gia đình ngon miệng
Hướng dẫn bảo quản:
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

Gạo Lứt Huyết Rồng An Gia Khang ( Túi 5kg )

Cách phân biệt gạo huyết rồng và gạo lứt thường

Gạo lứt huyết rồng và gạo lứt thường là hai loại gạo sạch tốt cho sức khoẻ được nhiều người biết đến và được sử dụng ngày càng rộng rãi trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người nhầm lẫn giữa và gạo lứt do bề ngoài của chúng gần giống nhau. Hiện nay vẫn có nhiều người không phân biệt được giữa gạo lứt bình thường và gạo huyết rồng, gây ra nhầm lẫn trong việc ăn gạo lứt trị bệnh. Ở một số bệnh nhân tiểu đường, ăn nhầm gạo huyết rồng còn làm đường huyết tăng cao, bệnh nhanh nặng hơn. gạo lứt huyết rồng

Gạo huyết rồng (red rice) là gì

Gạo huyết rồng (red rice) là giống lúa sạ được trồng ở vùng nước ngập sâu, hạt lúa mẩy, màu đỏ nâu, khi bẻ đôi hạt gạo bên trong vẫn còn màu đỏ, gạo nấu cơm thơm ngậy, cơm gạo huyết rồng bùi càng nhai càng có vị ngọt và béo. Đây là loại gạo có giá trị dinh dưỡng cao thường được dùng làm bột dinh dưỡng cho trẻ em.

Thành phần của gạo lức huyết rồng

Thành phần của gạo huyết rồng gồm: chất bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin: B1, B2, B3, B5, B6…các acid như: paraaminobenzoic (PABA), Folic (vitamin M), phytic, các nguyên tố vi lượng như: calci, sắt, magie, selen, glutathione (GSH), kali và natri

Công dụng của gạo huyết rồng

  • Ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch
  • Tốt cho trẻ em vừa chắc xương, vừa chống hen suyễn
  • Phòng chống một số loại bệnh ung thư như là ung thư vú
  • Giảm lượng cholesterol trong máu
  • Giảm khả năng béo phì
  • Giúp cơ thể no lâu
  • Ngăn ngừa loãng xương, thoái hóa khớp

Dùng gạo lức huyết rồng như thế nào?

  • Chúng ta nên ngâm gạo huyết rồng lâu hơn so với gạo thường trước khi nấu để có thể giữ lại được chất dinh dưỡng tối đa khi hạt gạo chuyển sang trạng thái nảy mầm.
  • Có thể rang gạo lên cũng rất dễ ăn hoặc xay bột pha với sữa uống chung hay trộn ăn với sữa chua
  • Có thể ăn kèm cơm gạo huyết rồng với muối vừng (mè), đậu phộng để tăng thêm sự ngon miệng và tốt cho sức khỏe

Gạo lức thường (brown rice)

Gạo lứt thường (brown rice) có nguồn gốc từ tất cả các loại gạo thông thường nhưng chỉ được xay sơ, chỉ vừa mới bóc đi lớp vỏ trấu, vẫn còn lớp cám bao bọc bên ngoài nên hạt gạo có màu nâu, bẻ đôi hạt gạo thấy lõi trắng ở bên trong, nếu giã sạch lớp cám này sẽ cho ra gạo trắng, loại chúng ta vẫn thường ăn hằng ngày. Gạo lứt còn giữ lại lớp cám chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như vitamin E, B1, B3, B6, Mg, Mn, chất xơ, chất sắt.

Công dụng của gạo lứt

  • Cung cấp complex carbohydrate, lipid, glucid, chất xơ, khoáng, vitamin B1, Omega 3,6,9.
  • Gạo lứt giúp giảm cân nhanh chóng, lấy lại vóc dáng thon thả mà vẫn tràn đầy năng lượng.
  • Thay thế thực phẩm chức năng nhằm: phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn đông máu và các bệnh liên quan đến tim mạch

Một số bài thuốc trị bệnh từ gạo lức đỏ

  • Gạo lứt rang: rang gạo cho đến khi một số hạt gạo nở bung lên như bắp bung là được (không cần nở bung hết, chỉ một số hạt thôi).
  • Trà gạo lứt: vo sạch gạo, để ráo nước. Khi vừa ráo nước thì rang liền (đừng để hạt gạo khô quá, không thơm). Rang nhỏ lửa, đảo đều tay. Khi hạt gạo có màu hơi sậm lại và có mùi thơm là được. Đổ gạo vừa rang vào một cái rổ, có lót sẵn một miếng vải, phủ vải kín hạt gạo. Khi gạo nguội rồi đổ gạo rang vào cái hũ có nắp kín để bảo quản. Mỗi ngày múc vài muỗng gạo lứt rang ra pha như pha trà
  • Cốm gạo lứt: gạo lứt vo thật sạch, nấu thành cơm. Để nguội, bóp tơi (rời) ra, phơi khô sau đó rang lên. Lúc này hạt gạo trở thành cốm, giòn tan, ăn rất ngon.

Bên dưới là hình ảnh để so sánh khác biết rõ ràng giữa gạo lứt thường (brown rice) và gạo huyết rồng: Phân biệt gạo huyết rồng và gạo lứt  

Gạo Tím Than túi 2 Kg

Gạo tím than là loại gạo thực dưỡng chứa hàm lượng anthocyamin rất cao (khoảng 0.4%), một chất màu thiên nhiên có rất nhiều hoạt tính sinh học quí như khả năng chống oxi – hóa cao, hạn chế sự suy giảm sức đề kháng, kiềm hãm sự phát triển của tế bào ung thư vì thế hổ trợ rất nhiều trong việc phòng tránh biến chứng của bệnh tiểu đường và phòng ngừa ung thư. Gạo tím than Sóc Trăng là giống gạo được lai tạo từ bởi kỹ sư Hồ Quang Cua – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng.

Hàm Lượng dinh dưỡng có trong gạo Tím Than:

  • Chất đạm (protein): trên 10%
  • Lớp sắc tố màu tím chứa Anthocyanin có tác dụng chống oxi – hóa mạnh, giúp giảm trừ nhiều bệnh trong đó có tiểu đường, thống phong (goute) có tính kháng viêm cao..
  • Chất GABA (Gama Amino Butyric Acid): 6.4 pmm.
  • Mầm gạo chứa chất GABA (Gama Amino Butyric Acid) là một chất dẫn truyền thần kinh có công dụng ức chế giúp phục hồi trí nhớ trong trường hợp bệnh Parkinson, làm lành các tổn thương ở gan và thận.
  • Các Vitamin B1, B6, B12 với các tính năng đã được biết, đặc biệt là kháng viêm và an thần.
  • Các nguyên tố khoáng chất: can-xi, ma-giê, kẽm….
  • Trong cùng là tinh bột, là chất cung cấp năng lượng chính cho người Á Đông. Theo thực nghiệm lâm sàng của bác sỹ Lương Lễ Hoàng – Trung tâm điều trị oxy cao áp – TP.HCM, người bị bệnh tiểu đường mỗi buổi ăn hai chén cơm huyền mễ vẫn không làm tăng lượng đường trong máu bởi vì ngoài tinh bột cơm còn chứa những chất có tính năng đã nêu trên.
Gạo tím than Sóc Trăng từ lúa được trồng sau mùa tôm xú nước mặn, tận hưởng được phù sa và dinh dưỡng sót lại ở vuông tôm, ít phân bón và thuốc trừ sâu hóa học nên cũng gần như được xem như sản phẩm hữu cơ, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Công dụng của gạo Tím Than Sóc Trăng

Hàm lượng anthocyanin trong lớp sắc tố màu tím của vỏ gạo tím than Sóc Trăng có tác dụng chống oxi – hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây ung thư, kháng viêm và giảm a-xit uric trong máu. “Thầy thuốc ở nhiều nước phương Tây ắt hẳn có lý do chính đáng khi cổ động dùng anthocyanin để phòng tránh biến chứng trong bệnh tiểu đường, trong điều trị hậu ung thư. Đáng tiếc vì nhiều thầy thuốc ở xứ mình vẫn chưa đặt anthocyanin trong màu của hạt gạo vào vị trí quan trọng trong phác đồ điều trị. Ung thư đã không thể tung hoành ngang dọc đến thế nếu thầy thuốc trong nhiều chục năm qua nhất quán với quan điểm bệnh có thể dự phòng nếu tìm cách trung hòa độc tính của chất oxy-hóa trong môi trường ô nhiễm bằng cách mượn sức kháng bệnh từ thiên nhiên” (trích dẫn Bác sĩ Lương Lễ Hoàng –Phòng Tư vấn sức khỏe & Nghiên cứu Y dược & Điều trị nội khoa thuộc Trung tâm Oxy cao áp – TP.HCM).
  • Chất GABA – chất dẫn truyền thần kinh (có tác dụng ức chế) trong gạo tím than Sóc Trăng giúp an thần, giảm stress, trầm cảm và làm đẹp da nhờ làm thư giãn các cơ bắp.
  • Hàm lượng chất can – xi trong gạo tím than Sóc Trăng cao nên có tác dụng phòng chống bệnh loãng xương.
  • Hàm lượng đạm (protein) cao, giúp nên tạo trạng thái đầy bụng (giả no), rất có lợi cho người tiểu đường.

cach-nau

Cách nấu gạo tím than Sóc Trăng.

      • Vo gạo tím than Sóc Trăng 1 lần nhưng phải vo nhanh để hạn chế làm mất màu tím của gạo.
      • Tỉ lệ gạo và nước: khoảng 1 chén gạo tím than Sóc Trăng với 1.6 chén nước (hơn 1 chén rưỡi chút ít)
      • Nấu lâu hơn gạo thường 1 khoảng thời gian.
Nên bảo quản gạo tím than nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời

Mua gạo tím than tại Alogao - đại lý gạo tím than uy tín

Nhiều năm uy tín kinh doanh các loại gạo sạch tại TPHCM, trong đó có sản phẩm gạo tím than chất lượng cao. Alogao là địa điểm tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn hơn 5 năm qua. Chúng tôi luôn luôn khao khát cung cấp bữa cơm ngon, sạch và an toàn tới tất các gia đình. Alo ngay 08 3888 2886 để chúng tôi giao những túi gạo tím than chất lượng cho các bạn. Địa chỉ: 45 TTH 21 Phường Tân Thới Hiệp Q 12, TPHCM

Gạo mầm tỏi đen hộp 1 kg

Gạo mầm Vibigaba tỏi đen cao cấp Thành phần : gạo mầm Vibigaba, tỏi đen, hạt sen, cà rốt, đậu hà lan Trọng lượng : 500gr/hộp

Nếp ngỗng túi 10kg

Gạo nếp ngỗng được trồng chủ yếu ở Đồng Bằng Sông Cửu Long được rất nhiều các gia đình việt ưa chuộng trong mỗi bữa ăn và sử dụng làm các loại bánh chưng, bánh tét, náu xôi, ... Nếp ngỗng có hạt trắng sữa, có hương vị thơm tự nhiên, nhẹ nhàng. Khi nấu chín gạo nở vừa, dẻo nhiều, mềm mại, có mùi thơm đặc trưng.

Đặc điểm của gạo nếp ngỗng

Gạo nếp ngỗng cũng không khó để nhận biết, dựa trên các đặc điểm về hình dạng, màu sắc, hướng thơm:
  • Hạt dài vừa, to giống như trứng ngỗng, trắng đục.
  • Dẻo, thơm.
  • Ngâm mau mềm
  • Cơm để nguội vẫn có mùi thơm đặc trưng.

Công dụng của gạo nếp ngỗng

Được sử dụng chủ yếu để nấu xôi, làm bánh, nhưng vẫn có thể sử dụng để nấu cơm cho bữa ăn hàng ngày. Gạo có xuất sứ và nguồn gốc tự nhiên được cung cấp bởi Alogao - đại lý gạo uy tín tại tphcm, không sử dụng chất bảo quản, có hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Cách nấu cơm từ gạo nếp ngỗng:
  1. Đầu tiền lấy 1 lon gạo cho vào nồi đổ nước vào.
  2. Vo đều cho gạo ra bớt tính bột (nên nhớ vo lâu cơm sẽ ngon hơn như chất dinh dưỡng còn lại rất ít). nên vo 2 lần là đủ.
  3. Đổ nước 1,1 lít  đối với 1 lon gạo.
  4. Cắm điện và chờ com chín (lưu ý không nên mở nắp cơm khi đang sôi, làm như thế sẽ giảm mùi thơm đặc trưng của gạo).

Mua gạo nếp ngỗng tại Alogao - đại lý gạo uy tín

Nhiều năm uy tín kinh doanh các loại gạo sạch tại TPHCM, trong đó có sản phẩm gạo nếp ngỗng chất lượng cao. Alogao là địa điểm tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn hơn 5 năm qua. Chúng tôi luôn luôn khao khát cung cấp những bữa cơm ngon, sạch và an toàn nhất tới tất các gia đình. Alo ngay 08 3888 2886 để nhận được những túi gạo nếp ngỗng chất lượng cao mỗi ngày. Địa chỉ: 45 TTH 21 Phường Tân Thới Hiệp Q 12, TPHCM.

Gạo hữu cơ

Theo nhiều chuyên gia, để có được sản phẩm gạo sạch hữu cơ, doanh nghiệp phải đầu tư một quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn Mỹ với phương pháp canh tác và đóng gói sản phẩm hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe hơn rất nhiều so với quy trình sản xuất gạo bình thường Gạo sạch hữu cơ có mùi hương tự nhiên của lúa mới, nấu chín cơm có mùi thơm dịu, ăn đến cuối bữa vẫn còn thơm không có mùi lạ.

Nếp cái hoa vàng 10kg

Nếp cái hòa vàng

Nếp cái hoa vàng

Nếp cái hoa vàng

Nếp cái hoa vàng là nếp gì

Gạo nếp cái hoa vàng hay còn gọi là nếp ả, nếp hoa vàng. Được trồng chủ yếu ở các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ. Được trong vào từ tháng 5 đến tháng 10 âm lịch. Bởi lẽ người dân gọi là nếp cái hoa vàng là vì khi lúa trỗ bông không phải màu trắng như đa số các loại lúa khác mà chúng có hoa mùa vàng. Đặc điểm: hạt gạo tròn, dẻo, thơm, có mùi thơm đặc trưng khi nấu.. Đặc tính: Hương vị tự nhiên, thơm lâu, ngọt cơm, hạt săn chắc, dai và đậm đà. Công dụng: Gạo nếp cái hoa vàng được dùng để nấu xôi, làm cốm, làm bánh, làm tương và ủ rượu, ...
  • Rượu nấu từ gạo là đặc sản ở các tình trung du Bắc Bộ bởi vì ta uống vào có cảm giác rất êm, ngọt hậu và có mùi thơm đặc trưng.
  • Cốm làng vòng là một đặc sản nổi tiếng trên cả nước được làm từ nếp cái hoa vàng.

Thành phần chất dinh dưỡng trong gạo nếp cái hoa vàng:

Gạo nếp cái hoa vàng có thành phần dinh dưỡng khá cao.
  • Protein: Chiếm 71.6 %
  • Canxi 32 mg (3%)
  • Sắt 0.80 mg (6%)
  • Magiê 28 mg (7%)
Nếp cái hoa vàng góp phần làm thêm nét đẹp văn hóa Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân ta với những cặp bánh chưng – bánh giầy hay những đòn bánh tét thơm ngon cúng ông bà tổ tiên, xum vầy gia đình cùng thưởng thức và an khang thịnh vượng trong năm mới.
Gói bánh chưng bằng nếp cái hoa vàng

Gói bánh chưng bằng nếp cái hoa vàng

 Bánh chưng được gói bằng nếp cái hoa vàng

Bánh chưng được gói bằng nếp cái hoa vàng

Mua gạo nếp cái hoa vàng tại Alogao - đại lý gạo giá rẻ

Nhiều năm uy tín kinh doanh các loại gạo sạch tại TPHCM, trong đó có sản phẩm gạo nếp cái hoa vàng chất lượng cao. Alogao là địa điểm tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn hơn 5 năm qua. Chúng tôi luôn luôn khao khát cung cấp những bữa cơm ngon, sạch và an toàn nhất tới tất các gia đình trong cả nước. Alo ngay 08 3888 2886 để nhận được những túi gạo nếp cái hoa vàng giá rẻ, chất lượng tại nhà. Địa chỉ: 45 TTH 21 Phường Tân Thới Hiệp Q 12, TPHCM

Gạo mầm Vibigaba Hộp 1kg

+ Mua từ 1- 9 kg: 68.000 đồng/kg + Mua từ 10 – 30 kg: 66.000 đồng/kg + Mua từ 30 - 70 kg: 64.000 đồng/kg + Mua trên 70 kg: 63.000 đồng/kg Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 – 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Theo chứng nhận của Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM, Gạo mầm Vibigaba có hàm lượng chất dinh dưỡng cao với nhiều tác dụng hỗ trợ. - Giúp ổn định đường huyết của người bệnh tiểu đường. - Hạ mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu. - Phù hợp cho người cao huyết áp hoặc muốn giảm cân tự nhiên. - Làm chậm quá trình lão hóa. - Cải thiện chức năng não, giảm triệu chứng lo lắng và chứng mất ngủ. - Ngăn ngừa táo bón và đầy hơi. - Hàm lượng Canxi cao giúp phòng chống loãng xương. Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) - Carbohydrate ≥ 600g - Protein ≥ 70 g - Lipid ≥ 20 g - Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g - Gaba 120-200 mg - Inositol ≥ 100 mg - Calcium ≥ 50 mg - Vitamin B1 ≥ 3 mg - Vitamin E ≥ 3 mg - Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng -Độ ẩm : ≤ 14.5 % -Tỷ lệ tấm : < 7 % Xem thêm :
Back to top